Lễ cưới của người Dao Nga Hoàng - Nguyễn Mạnh Hùng (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Khái quát về người Dao Nga Hoàng ở Yên Bái, một số hình thức lễ cưới của người Dao Nga Hoàng, tiến trình và các nghi thức trong lễ cưới truyền thống.