Nghề thủ công của dân tộc H'mông ở Pà cò - Lường Song Toàn (Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu nghề thủ công của dân tộc H'mông ở Pà cò; Nghề rèn, đúc nông cụ của dân tộc H'mông xã Pà cò, huyện Mai Châu, Hòa Bình. Đề cập đến chế tác đồ dùng trong gia đình của người H'mông; Nghề se đay dệt vải, vẽ sáp ong trên nền vải thô, thêu hoa văn trên trang phục; Nghề chế tác các loại nhạc cụ truyền thống.