Một số lễ giải hạn của người Tày, Nùng ở Cao Bằng - Triệu Thị Mai (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu đời sống tinh thần của người Tày-Nùng. Đề cập đến một số lễ giải hạn: Xin hoa bà mụ, tìm lấy vía xiêu tán, đón vía về nhập thân, tiễn trẻ chết yểu...