Tìm hiểu về nghi thức lễ tục ở Phú Yên - Võ Văn Hòe chủ biên (Hội nhà văn, 2016)
Trình bày những vấn đề chung: Những giá trị lịch sử, văn hóa, nghệ thuật, sân khấu trống, văn hóa biển, tiếng địa phương,... của Đà Nẵng. Giới thiệu văn hóa dân gian trong đời sống.