Khỏa quan Những bài lượn trong nghi lễ cấp sắc, thăng sắc của người Tày lạng Sơn - Hoàng Tuấn Cư (Sân khấu, 2016)
Giới thiệu khỏa quan tiếng Tày lưu truyền trong dân gian ở xã Tân Đoàn; Khỏa quan ở xã Tân Đoàn dịch sang chữ quốc ngữ.