Đám cưới của người Hà Nhì Đen ở huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai - Nguyễn Thị Lành (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu khái quát chung về người Hà Nhi Đen, về đá, cưới của người Hà Nhì Đen xưa và nay, diễn biến của đám cưới và thơ ca trong lễ cưới của người Hà Nhì Đen ở Bát xát, Là Cai.