Tìm hiểu về vè các lái và vè các lái trên con đường giao thương ven biển ở các tỉnh Nam Trung Bộ - Hoàng Trần Nghịch (Hội nhà văn, 2016)
Trình bày giọng điệu cúng và loại hình cúng. Đề cập đến công đoạn chuẩn bị cúng phòng ngừa vận hạn. Giới thiệu nội dung bài cúng.