Tìm hiểu về vè các lái và vè các lái trên con đường giao thương ven biển ở các tỉnh Nam Trung Bộ - Ngô Văn Ban (Hội nhà văn, 2016)
Tìm hiểu về vè các lái; Bài hải môn ra về các cửu biến. Đề cập đến vè các lái trên con đường giao thương ngang qua vùng biển các tỉnh Nam Trung Bộ.