Truyện nàng Út Lót-đạo hồi liêu Tình ca dân tộc Mường-song ngữ - Cao Xuân Hải (Hội nhà van, 2016)
Giới thiệu quá trình sưu tầm giới thiệu tác phẩm, ca ngợi những phẩm chất cao đẹp của nàng Út Lót, tình yêu đôi lứa, khát vọng tình yêu, tự do và hạnh phúc của tuổi trẻ.