Tục ngữ-ca dao-câu đố-dân ca người Sán Dìu Vĩnh Phúc - Lâm Văn Hùng (Hội nhà van, 2016)
Giới thiệu khái quát về nền văn hóa truyền thống Sán Dìu ở Việt Nam nói chung và ở tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Đề cập đến tục ngữ, ca dao, câu đố, dân ca của người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc.