"Tày Pú Xấc" đường chinh chiến dựng Mường thời ông cha của người Thái vùng Tây bắc-Việt Nam Từ dầu thế kỷ XI đến giữa thế kỉ XX - Nguyễn Văn Hòa (Sân khấu, 2016)
Tìm hiểu về đường chinh chiến dựng Mường thời ông cha của người Thái vùng Tây Bắc Việt Nam.