Lời răn người (xự son côn) của người Thái vùng Mộc Châu, Phù Yên, Bắc Yên - Tỉnh Sơn La - Lò Vũ Vân (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Giới thiệu về lời răn người, răn đời, răn dạy cách sống làm người, răn dạy làm ăn, nagfy và tháng, cầu mưa của người Thái Sơn La, được viết bằng tiếng Thái và tiếng Việt.