Then giải của người Tày huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên - Hoàng Luận (Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu văn hóa tinh thần của người Tày như viết bản tấu giá Há, tặng thưởng chúa Goàng, vận thương vua Goàng, mang cộ con hương, phát tang tống lộ chương.