Tổng tập nghiên cứu văn hóa, văn nghệ dân gian - Nguyễn Khắc Xương (Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu phần ngữ văn truyền miệng, truyện kể dân gian, truyền thuyết Triệu Đà xâm lược và truyền thuyết về thời nhà triệu, hai bà Trưng, Hùng Vương,...