Văn hóa dân gian làng Đào Động - Phạm Minh Đức (Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu về làng Đào Động, làng văn hóa dân gian đặc sắc với những truyền thuyết dân gian, tục ngữ, ca dao, dân ca và những nếp sống đẹp.