Ninh Hòa những mảnh ghép văn hóa dân gian - Nguyễn Viết Trung (Lao động, 2012)
Tập hợp những mảnh ghép văn hóa dân gian của Ninh Hòa - Khánh Hòa: Dấu xưa xe ngựa, gìn vàng giữ ngọc, tần tảo vốn quê, lời quê chắp nhặt, người Ninh Hòa kể chuyện xưa, hương vị quê nhà, thú vui đồng ruộng.