Phương pháp thí nghiệm nông nghiệp - Phạm Chí Thành
Trình bày phương pháp thí nghiệm đổng ruộng. Nghiên cứu ứng dụng thống kê sinh vật để phân tích cá số liệu thu được trong nghiên cứu khoa học nông nghiệp