Quả còn của người Thái đen ở Mường Thanh - Tòng Văn Hân (Thời đại, 2013)
Quả còn trong đời sống dân gian; Quả còn trong tín ngưỡng khác; Quả còn trong thời điểm hiện nay. Một số bài thơ dân gian hát trong ngày hội tung còn thời kì miền Bắc xây dựng Chủ nghĩa xã hội.