Triết học với bạn và cuộc sống Sách tham khảo với những hiểu biết bổ ích và những lý thú về triết học - Lê Tiến Dũng (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Khái quát về việc học Triết học. Đổi mới, cải tiến cách học triết học; ứng dụng triết học vào cuộc sống.