100 năm nghệ thuật cải lương - Hoàng Chương (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Những tiền đề hình thành nghệ thuật sân khấu cải lương. Âm nhạc cải lương, kịch bản cải lương, nghệ thuật biểu diễn cải lương. Mỹ thuật sân khấu cải lương.