Certificate in advanced English 2 For updated exam: with answers 2 .- 5th priting - Cambridge University (Cambridge University, 2012)
Giới thiệu sơ lược về kỳ thi CAE và cấu trúc bài thi CAE. Cung cấp 4 bài kiểm tra trình độ CAE trên tất cả 4 kỹ năng và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ: Kèm theo đáp án, tapescripts và một số bài viết đạt điểm cao.