Hồ Chí Minh trong trái tim nhân loại - Phạm Hoàng Hiệp (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Những bài tham luận Hội thảo quốc tế, những hồi ký, hồi ức của đồng chí, bạn bè về chủ tịch Hồ Chí Minh. Cảm nghĩ của thế giới về chủ tịch Hồ Chí Minh.