Quan niệm và ứng xử với vong vía trong đời sống người Mường - Bùi Huy Vọng (Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu vũ trụ quan, con người và vong vía. Trình bày các nghi lễ làm vía ứng xử với vong, vía trong các nghi lễ tín ngưỡng.