Certificate in advanced English 4 Official examination papers from University of cambridge ESOL examinations: With answers.- 4th printing - Cambridge University (Cambridge University, 2013)
Giới thiệu sơ lược về kỳ thi và cấu trúc bài thi CAE. Cung cấp 4 bài kiểm tra trình độ CAE trên tất cả 4 kỷ năng và kỷ năng sử dụng tiếng Anh kèm theo đáp án, tapescripts và một số bài viết đạt điểm cao.