Giáo trình đồng cỏ nhiệt đới Giáo trình dùng cho sinh viên Nông nghiệp, lâm nghiệp - Thái Đình Dũng
Trình bày những đặc điểm sinh thái của cỏ trồng; Các loại cây cỏ làm thức ăn và các vấn để có liên quan; Một số hoa quả quan trọng trong chăn nuôi; Nghiên cứu đến đồng cỏ trồng kết hợp; Dự trữ cỏ làm thức ăn gia súc; Sử dụng đồng cỏ chăn thả. Đề cập đến xây dựng va quản lý đồng cỏ; Động thái học đồng cỏ; Sử dụng đồng cỏ làm thức ăn cho gia súc khác và gia cầm; Thí nghiệm học trong nghiên cứu đồng cỏ và cây thức ăn gia súc