Tìm hiểu tục bầu hậu giử giỗ ở Băc Ninh qua tư liệu văn bia - Nguyễn Quang Khải (Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu về văn bia có chủ đề bầu hậu, giữ giỗ ở Băc Ninh và giá trị lịch sử, ý nghĩa nhân văn của nó. Tìm hiểu tình hình bầu hậu phật và gửi gioox tại các chùa ở tỉnh Bắc Ninh qua tư liệu Văn Bia; Tình hình bầu hậu thần và gửi giỗ ở đình qua tư liệu văn bia ở Bắc Ninh.