Tín ngưỡng dân gian người Thái huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình - Lường Song Toàn (Văn hóa dân tộc, 2016)
Trình bày tín ngưỡng dân gian trong tâm thức của người Thái huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Đề cập đến hệ thống tín ngưỡng dân gian: Vía, hạn, tôn thờ tổ tiên.