Tri thức dân gian của người Dao Quần Chẹt ở Phiêng Côn (huyện Bắc Yên tỉnh Sơn La) - Phạm Công Hoan (Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu nguồn gốc lịch sử và địa bàn phân bố dân cư, đặc điểm kinh tế, xã hội, tín ngưỡng, văn hóa gia đình. Tri thức dân gian trong bảo vệ môi trường, trong canh tác nương rẫy, trong săn bắt, hái lượm và về nghề thủ công.