Văn hóa các dân tộc Việt Nam - Nhiều tác giả (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Một số đặc trưng cơ bản của các dân tộc Việt Nam. Bức tranh đa dạng văn hóa phong tục, đời sống của các dân tộc Việt Nam. Bức tranh đa dạng văn hóa nghệ thuật các dân tộc Việt Nam.