Văn hóa dân gian làng Yên Lưu (xã Hưng Hòa, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) - Trần Hữu Đức (Hội nhà văn, 2016)
Khái quát làng Yên Lưu. Đề cập đến văn hóa dân gian làng Yên Lưu: văn hóa dân gian, nghệ thuật dân gian, di tích lịch sử văn hóa, các phong tục tập quán và các trò chơi dân gian, các nghề cổ truyền.