Văn hóa dân gian người Thái đen Mường Lò - Nguyễn Mạnh Hùng chủ biên (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu lễ hội dân gian, phong tục tập quán và văn học dân gian như truyện kể, tục ngữ, câu đố, vè, ca dao ở Cần Thơ.