Khỏa quan những bài lượn trong nghi lễ cấp sắc, thăng sắc của người Tày Lạng Sơn - Hoàng Tuấn Cư (Sân khấu, 2016)
Giới thiệu các tác phẩm thơ dân gian của dân tộc Tày xứ lạng như Nooc môn, Nghẹo khay tu, Đảy khẩu rườn.