Văn hóa ẩm thực của người Tà ÔI
Giới thiệu vốn văn hóa ẩm thực của người Tà Ôi cũng như kỹ thuật chế biến các món ăn, thức uống, đồ dùng vật dụng chế biến món ăn, thức uống và bảo quản, cất giữ lương thực, thực phẩm của người Tà Ôi.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Nguyễn Khánh Phong |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Hội nhà văn
2016
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Kho tàng văn học dân gian dân tộc Tà ôi ở Việt Nam
Tác giả:: Trần Nguyễn Khánh Phong
Năm xuất bản: (2014) -
Tìm hiểu văn hóa dân gian dân tộc Tà Ôi
Tác giả:: Trần Nguyễn Khánh Phong
Năm xuất bản: (2016) -
Văn hoá dân gian dân tộc Ta - ôi, huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế
Tác giả:: Nguyễn Thị Sửu
Năm xuất bản: (2010) -
Tìm hiểu văn hóa dân gian dân tộc Tà ôi
Tác giả:: Trần Nguyễn Khánh Phong
Năm xuất bản: (2018) -
Văn học dân gian huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế
Tác giả:: Trần Nguyễn Khánh Phong
Năm xuất bản: (2014)