Văn hóa ẩm thực của người Tà ÔI - Trần Nguyễn Khánh Phong (Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu vốn văn hóa ẩm thực của người Tà Ôi cũng như kỹ thuật chế biến các món ăn, thức uống, đồ dùng vật dụng chế biến món ăn, thức uống và bảo quản, cất giữ lương thực, thực phẩm của người Tà Ôi.