Văn hóa ẩm thực của người Tà ÔI

Giới thiệu vốn văn hóa ẩm thực của người Tà Ôi cũng như kỹ thuật chế biến các món ăn, thức uống, đồ dùng vật dụng chế biến món ăn, thức uống và bảo quản, cất giữ lương thực, thực phẩm của người Tà Ôi.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Trần Nguyễn Khánh Phong
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Hội nhà văn 2016
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 00933nam a2200193 4500
999 |c 14182  |d 14182 
082 |a 394.12  |b TR120NG 
100 |a Trần Nguyễn Khánh Phong 
245 |a Văn hóa ẩm thực của người Tà ÔI  |c Trần Nguyễn Khánh Phong 
260 |a H.  |b Hội nhà văn  |c 2016 
300 |a 447tr.  |c 21cm 
520 |a Giới thiệu vốn văn hóa ẩm thực của người Tà Ôi cũng như kỹ thuật chế biến các món ăn, thức uống, đồ dùng vật dụng chế biến món ăn, thức uống và bảo quản, cất giữ lương thực, thực phẩm của người Tà Ôi. 
653 |a Văn hóa dân gian 
653 |a Ẩm thực 
653 |a Người Tà Ôi 
653 |a A Lưới 
653 |a Thừa Thiên Huế 
942 |2 ddc  |c SH 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 394_120000000000000_TR120NG  |7 0  |8 300  |9 111161  |a qbu  |b qbu  |c D2  |d 2017-07-04  |g 88000  |o 394.12 TR120NG  |p 12500.c1  |r 2017-07-04  |w 2017-07-04  |y SH