Nghi lễ trong gia đình ở Sóc Trăng - Trần Minh Thương (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu đặc điểm nghi lễ trong gia đình như nghi lễ nghề nghiệp, nghi lễ cầu an, nghi lễ tết của ba dân tộc Việt-Khơ me-Hoa ở Sóc Trăng.