Văn hóa dân gian huyện Kim Sơn - Đỗ Danh Gia (Mỹ thuật, 2016)
.Giới thiệu một bài viết về huyện Kim Sơn; Tên, làng xã; phả ký thần tích. Đề cập đến phong tục tập quán tôn giáo, tín ngưỡng; Nghề thủ công truyền thống; Lễ hội dân gian. Trình bày tục ngữ, ca dao, trường ca-Kim Sơn; Văn hóa ẩm thực.