Nghệ thuật múa rối cổ truyền xứ Đoài - VănHọc chủ biên (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu về khởi nguồn, ông tổ nghề rối và những phường rối xứ Đoài. Đề cập đến những giá trị của rối của xư sĐoài ; bảo tồn và phát huy di sản văn hóa vật thể và phi vật thể xứ Đoài.