Mỡi trong đời sống người Mường ở Lạc Sơn- Hòa Bình - Bùi Huy Vọng (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu sơ lược về huyện Lạc Sơn, về phong tục, tập quán, tín ngưỡng dân gian, lễ hội dân gian, kinh nghiệm đời sống, sản xuất và giới thiệu về mỡi của người Mường.