Tín ngưỡng thờ cúng ở Phú Thọ- nền tảng văn hóa gia đình vùng đất tổ - Đặng Đình Thuận (Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu tín ngươngx nguyên thủy đến tín ngưỡng thờ cúng ông bà tổ tiên và các vua Hùng ở Phú Thọ. Đề cập đến văn hóa gia đình, một số nét đặc trưng trên địa bàn Phú Thọ; Các tập tục, sự ảnh hưởng của lễ giáo đến văn hóa ứng xử trong gia đình người Việt ở Phú Thọ.