Văn hóa dân gian dân tộc Mảng - Nguyễn Thị Thúy (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu về điều kiện tự nhiên, môi trường, con người, văn hóa vật thể và phi vật thể của dân tộc Mảng; việc bảo tồn, phát huy trong giai đoạn hiện nay