Một số nghi lẽ, hội thi, trò diễn dân gian và phong tục tập quán có liên quan dến tín ngưỡng thờ thành hoàng làng Bắc Ninh - Nguyễn Quang Khải (Sân khấu, 2016)
Giới thiệu sơ lược về tín ngưỡng thờ thành hoàng tại các làng ở Bắc Ninh