Tìm hiểu văn hóa dân gian dân tộc Tà Ôi - Trần Nguyễn Khánh Phong (Hội Nhà văn, 2016)
Đề cập tình hình sưu tầm, biên soạn và nghiên cứu truyện cổ Tà Ôi (1975-2012); nghệ thuật trình diễn và diễn xương, văn hóa ẩm thực, lễ hội, tín ngưỡng dân gian của người Tà ôi.