Sự tích thành hoàng làng ở huyện Gia Lâm và quận Long biên, Hà Nội - Nguyễn Thị Thu Hà (Mỹ thuật, 2016)
Đề cập đến một số thành hoàng làng ở huyện Gia Lâm và quận Long biên, Hà Nội. Giới thiệu các vị thần được thờ phụng ở huyện Gia Lâm và quận Long Biên.