Lễ tang của người Sila huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu - Đoàn Trúc Quỳnh (Mĩ thuật, 2016)
.Giới thiệu tín ngưỡng,các nghi lễ tang và một số vấn đề liên quan đến tang lễ của người Sila huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu