Certificate in advanced English 1 With answers: Official examination papars from university of cambridge ESOL examinations - Cambridge Universiry (Cambridge, 2013)
Giới thiệu sơ lược về kỳ thi và cấu trúc bài thi CAE. Cung cấp 4 bài kiểm tra trình độ CAE trên tất cả 4 kỷ năng và kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Kèm theo đáp án, tapescripts và một số bài viết đạt điểm cao.