Communication strategies 1 - Paul David (Cengage learning, 2008)
Nâng cao khả năng giao tiếp cho người qua chiến lược phát triển giao tiếp được trình bày qua 15 chủ đề chính. Cung cấp các từ vựng có liên quan đến chủ đề. Đưa ra các tình huống giao tiếp, và các hoạt động ôn tập từ vựng sau mỗi bài.