Winning at ielts Listening - Li Ya Bin (Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Đưa ra các hoạt động nghe theo 10 chủ đề chính như: nhà ở, con người, giáo dục, cuộc sống ở trường Đại học, thể thao, về nước Anh, khoa học, sức khỏe, lễ hội, du lịch. Các hoạt động nghe thiết kế theo đề thi Nghe IELTS bao gồm: nghe điền vào mẫu, trả lời câu hỏi điền từ, câu hỏi có nhiều lựa chọn. Cung cấp 3 bài thi nghe theo đề thi IELTS. Kèm theo đáp án và audivsarpls