New Toeic 400 New toeic test preparation program practice tests - v.v.. (Nxb Trẻ, 2011)
Trình bày những điểm khác biệt của kỳ thi TOEIC mới và kỳ thi TOEIC cũ. Đưa ra một số lỗi thường gặp trong các phần thi, sơ lược một số điểm khác biệt giữa Anh-Anh và Anh-Mỹ. Cung cấp các bài luyện tập theo bài thi TOEIC. Kèm theo 1 CD.