Hà Nội học Cơ sở thực tiễn, nền tảng học thuật và định hướng phát triễn - Phạm Hồng Tung (Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu về Hà Nội; Xu hướng và những thành tựu cơ bản, những yều cầu đặt ra đối với ngành Hà Nội học từ thực tiễn phát triễn bền vững của thủ đô, nền tảng học thuật và định hướng phát triển của ngành Hà Nội học.